Sự kiện “Techmart Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch 2022”

20/05/2022 103 0

Trong 2 ngày 19 và 20/5 tại Sàn giao dịch công nghệ TP.Hồ Chí Minh, Sở Khoa học và Công nghệ TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức “Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch” (Techmart Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch).

 

Ảnh: techport.vn

 

Nhiều nông dân và doanh nghiệp hiện nay rất quan tâm đến các dây chuyền công nghệ sấy lạnh nông sản sau thu hoạch, phù hợp với xu hướng tiêu dùng. Vì vậy, Chợ thu hút đông đảo doanh nghiệp, viện, trường tham gia giới thiệu 200 công nghệ và thiết bị. Trong đó, các đơn vị tập trung giới thiệu, trưng bày các công nghệ và thiết bị về nuôi trồng, bảo quản, chế biến nông sản thực phẩm, xu hướng công nghệ mới, công nghệ phù hợp với tình hình sản xuất tại Việt Nam trong lĩnh vực.

 

Đặc biệt, Chợ giới thiệu rất nhiều công nghệ và thiết bị chuyển đổi số trong nông nghiệp, góp phần thúc đẩy ứng dụng công nghệ số, giúp nâng cao năng suất làm việc, tối ưu hóa sản xuất và tạo ra những sản phẩm có giá trị cao hơn.

 

 

Nhiều khách hàng đang tìm hiểu sản phẩm nông nghiệp được sấy lạnh (Ảnh: VOV.VN)

 

 

 Nhiều doanh nghiệp giới thiệu dây chuyền thiết bị nông sản tại Chợ công nghệ (Ảnh: VOV.VN)

 

Để thuận tiện cho các doanh nghiệp, nông dân ở các tỉnh, thành khác tham gia. Techmart Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch của TP.Hồ Chí Minh năm nay tổ chức trực tiếp tại Sàn giao dịch công nghệ ở số 79 Trương Định, quận 1 và trực tuyến tại địa chỉ Techmart.techport.vn

 

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 36221635
Người liên hệ: Trịnh Mai Hương (SĐT: 0968.845.770) Email: 
giaodichcongnghe@cesti.gov.vn

 

 

Tải phiếu đăng ký tại đây

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu