Tây Ninh tham gia Ngày hội du lịch Tp Hồ Chí Minh lần thứ 17 năm 2021 bằng hình thức trực tuyến

03/12/2021 99 0

Ngày hội Du lịch TP HCM lần thứ 17 diễn ra từ ngày 4 đến 25/12 do Sở Du lịch TP HCM phối hợp Hiệp hội Du lịch TP tổ chức với chủ đề "Điểm đến an toàn - hành trình sống động".

Với phương châm "An toàn tới đâu thì mở cửa tới đó, mở cửa thì phải an toàn", chương trình diễn ra trực tuyến cùng lúc trên nhiều kênh gồm: website Ngày hội Du lịch TP HCM, Sở Du lịch TP HCM, sàn thương mại điện tử Shopee và đại lý du lịch trực tuyến Traveloka.

Không gian hội chợ được tổ chức trên nền tảng trực tuyến ứng dụng 2D và 3D có quy mô lên đến 100 gian hàng ảo của các doanh nghiệp du lịch và ngành du lịch các tỉnh, thành phố, được chia thành 2 nhóm: nhóm cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực du lịch, vận tải, dịch vụ, sản phẩm lưu niệm… và nhóm cho các cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch địa phương, văn phòng đại diện, tổ chức du lịch quốc tế.

Ông Lê Trương Hiền Hòa, Phó giám đốc Sở Du lịch TP HCM, cho biết đến thời điểm hiện tại đã có hơn 27 tỉnh, thành đăng ký tham gia Ngày hội Du lịch.

Tây Ninh tham dự hội chợ lần này với gian hàng có tên Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Tây Ninh và 03 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, sản phẩm du lịch là Công ty TNHH TM Dịch vụ Du lịch Hương Sen Việt, Mỹ Liên Food – Muối tôm Tây Ninh và Công ty Cổ phần Lavifood.

Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Tây Ninh tập trung giới thiệu, quảng bá tiềm năng, cơ hội đầu tư phát triển du lịch Tây Ninh, các sản phẩm dịch vụ du lịch, các khu điểm du lịch, khách sạn, nhà hàng, các lễ hội truyền thống, các danh mục dự án mời gọi đầu tư...Giới thiệu ẩm thực đặc trưng của tỉnh Tây Ninh đến với du khách trong và ngoài nước;

Các doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh tham gia quảng bá, tư vấn cho khách hàng và bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch.

Quý doanh nghiệp và du khách có thể tham quan gia hàng Tây Ninh tại địa chỉ: https://ngayhoidulich.visithcmc.vn/expo/tour_360_index?storeid=53&cat=1

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu