Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh
Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh
Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh
Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh

Tham quan chế độ CAMERA

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại:

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: vnpttayninh@vnpttayninh.vn

Địa chỉ: Đại lộ Phạm Hộ Pháp Thị trấn Hòa Thành, Huyện Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh

Một trong những điểm nổi bật thu hút du khách của Tây Ninh là Tòa Thánh Cao Ðài, nơi thờ phượng của một tôn giáo có xuất xứ ngay trong nước với kiến trúc độc đáo, là một công trình nghệ thuật tổng hợp hoành tráng, kết hợp hài hòa giữa kiến trúc dân tộc vừa mang nét bề thế nguy nga của phương Tây, lại vừa mang dáng vẻ huyền bí của phương Đông. Tòa Thánh được xây dựng từ năm 1933 đến tháng Giêng năm 1955 chính thức khánh thành, tọa lạc trong một khuôn viên rộng 1 km2, cách thành phố Tây Ninh 5 km về hướng Đông. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của Tòa Thánh - Thánh địa của Đạo Cao Đài Tây Ninh. Hàng năm, vào các dịp Lễ Vía Đức Chí Tôn vào mùng 9 tháng Giêng Âm lịch và Hội Yến Diêu Trì Cung vào ngày Rằm tháng Tám Âm lịch, nơi đây trưng bày và biểu diễn nhiều loại hình nghệ thuật dân tộc đặc sắc như múa Tứ Linh và Rồng nhang, triển lãm quả phẩm, biểu diễn trống Chhay-dăm, dàn nhạc dân tộc, đặc biệt ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Một trong những điểm nổi bật thu hút du khách của Tây Ninh là Tòa Thánh Cao Ðài, nơi thờ phượng của một tôn giáo có xuất xứ ngay trong nước với kiến trúc độc đáo, là một công trình nghệ thuật tổng hợp hoành tráng, kết hợp hài hòa giữa kiến trúc dân tộc vừa mang nét bề thế nguy nga của phương Tây, lại vừa mang dáng vẻ huyền bí của phương Đông. Tòa Thánh được xây dựng từ năm 1933 đến tháng Giêng năm 1955 chính thức khánh thành, tọa lạc trong một khuôn viên rộng 1 km2, cách thành phố Tây Ninh 5 km về hướng Đông. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của Tòa Thánh - Thánh địa của Đạo Cao Đài Tây Ninh.

Hàng năm, vào các dịp Lễ Vía Đức Chí Tôn vào mùng 9 tháng Giêng Âm lịch và Hội Yến Diêu Trì Cung vào ngày Rằm tháng Tám Âm lịch, nơi đây trưng bày và biểu diễn nhiều loại hình nghệ thuật dân tộc đặc sắc như múa Tứ Linh và Rồng nhang, triển lãm quả phẩm, biểu diễn trống Chhay-dăm, dàn nhạc dân tộc, đặc biệt quý khách được thưởng thức các món ăn chay được chế biến và trình bày khá độc đáo... Bên cạnh đó, các sinh hoạt tôn giáo hàng ngày với các lễ cúng thời cũng là nét đặc sắc tại Tòa thánh Cao Đài, thu hút nhiều du khách Quốc tế đến tham quan.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)